Những điều bạn nên biết về thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội

Thiết bị phòng cháy chữa cháy đã xuất hiện từ rất sớm, nhưng chưa gọi là quá phổ biến như hiện nay. Khi quá trình hiện đại hóa diễn ra kéo theo sự ra đời của những khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng với những máy móc thiết bị vô cùng hiện đại. Do đó cũng phát sinh những mối nguy về an toàn cháy nổ. Vì vậy việc chuẩn bị cho mình thiết bị pccc vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích.

Một số thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội hiện nay

Bình chữa cháy

 • Bình chữa cháy CO2
 • Bình chữa cháy dạng bột BC, ABC…
 • Bình chữa cháy mini
 • Bình chữa cháy xe đẩy

Qúy vị có thể lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy gia đình rất tiện lợi. Đây là những loại bình được nhiều người lựa chọn, vì sử dụng đơn giản lại thao tác nhanh khi có sự cố xáy ra. Hiện nay loại bình này có rất nhiều loại, từ nơi sản xuất cho đến kích thước to hay nhỏ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể chọn bình chữa cháy khí CO2 loại 3kg hay loại 5 – 24kg.

Hệ thống chữa cháy tự động

 • Hệ thống chữa cháy bán tự động
 • Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler
 • Hệ thống chữa cháy tự động FM – 200
 • Hệ thống chữa cháy tự động CO2
 • Hệ thống chữa cháy tự động bọt Foam
 • Hệ thống chữa cháy tự động Stat – X
 • Hệ thống chữa cháy tự động Novec 1230
 • Hệ thống chữa cháy tự động Nito
 • Hệ thống chữa cháy bếp

Tất cả những hệ thống trên rất cần thiết cho các xí nghiệp, nhà máy… những nơi có mật độ máy móc làm việc dày đặc và thường xuyên, cùng các vật liệu dễ cháy. Với khu vực rộng lớn không thể kiểm soát và sử lí kịp thời được. Để tránh các tổn thất lớn về người cũng như vật chất, việc trang bị ngay những thiết bị pccc giúp cảnh báo sớm khi có sự cố cháy nổ gây ra. Đồng thời di tản người cũng như xử lí đám cháy kịp thời hạn chế các tổn thất nghiêm trọng có thể gây ra. Nếu quý vị đang sống trong những căn hộ hay khu nhà cao tầng lớn việc phát hiện cháy nổ khi không có ở nhà rất khó. Vì vậy hệ thống này được xem là thiết bị phòng cháy chữa cháy gia đình tối ưu nhất.

Nơi cung cấp thiết bị pccc

Trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người tiêu dùng. Nhất là vào thời điểm nóng nóng xảy ra có rất nhiều vụ việc liên quan đến rò rỉ hay sử dụng nguồn điện quá tải gây ra cháy nổ. Do đó việc cung cấp thiết bị pccc rất cấp bách. Có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những thiết bị này, nhất là thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội tại Thietbipccchanoi .Qúy vị có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được các chuyên viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất để sử dụng.

Lưu ý khi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy

Đối với thị trường đa dạng như ngày nay việc tìm cho mình một thiết bị phòng cháy chữa cháy không khó. Nhưng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất khi có đám cháy xảy ra, quý vị hãy tìm mua những thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, ngoài ra còn thời hạn sử dụng. Tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng đã mất tiền, mà lại không đem lại tác dụng gì khi sự cố xảy ra. Do đó hãy tìm tới công ty chúng tôi tất cả các sản phẩm đều được cung cấp từ trung tâm thiết bị pccc 4/10 là xí nghiệp trực thuộc phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an thành phố Hồ Chí Minh. Do đó bạn không phải lo lắng gì về nguồn gốc, cũng như chất lượng khi đem vào sử dụng điện khí nén cơ bản. Ngoài ra khi đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng gì về giá thành. So với ngoài thị trường thì giá của các thiết bị công ty chúng tôi luôn rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời quý vị sẽ được với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, đến lắp đặt tận nơi và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Để đảm báo nếu có sự cố xảy ra có thể khắc phục nhanh nhất mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên phòng cháy chữa cháy.

Với những thông tin trên hy vọng quý vị đã biết được tất cả các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay để chọn lựa cho mình phù hợp nhất. Nếu bạn đang ở khu vực miền Bắc có thể tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội gần nhất để đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Leave a Comment